สอบถามเรื่องสะดือน้องทีค่ะ

น้องพึ่งได้5วันค่ะ สะดือน้องหลุดแบบนี้ต้องทำยังไงคะต้องเช็ดจนกว่าจะแห้งใช่ไหมคะตอนนี้เช็ดด้วยแอลกอฮอลที่หมอให้มาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเรื่องสะดือน้องทีค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเช็ดรอบๆที่โคนจนกว่าจะแห้งค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ดูแลดีๆนะคะไม่งั้นจะอักเสบค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻