น้องถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องทานแต่นมแม่ค่ะ

น้องถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องทานแต่นมแม่ค่ะ น้องพึ่งได้ 6 วันค่ะ

น้องถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องทานแต่นมแม่ค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าปนส้มออกแดงมากแนะนำหาหมอแม่ อาจจะถ่ายปนเลือดนะ เราไม่แน่ใจว่าภาพมันสีเพี้ยนไหม แต่ถ้าเหลืองปก ปนเขียว ไม่เป็นไรค่ะ