ไม่รู้ตัวว่าท้อง แล้ว อาหารเป็นพิษ

สวัสดีค่ะ เราตั้งครรภ์ได้ 1-2 เดือน แล้วเราเป็นคนที่ ประจำเดือนมาไม่ค่อยตรง ขาดๆหายๆ เราไม่รู้ตัวว่าเราท้องค่ะ แล้ว อาหารเป็นพิษ ท้องเสียหนักมาก ไปหาหมอ หมอ ฉีดยาและกินยาค่ะ ต่อจากนั้น เพิ่งรู้ตัวว่าท้อง ยาที่ฉีดกับที่กินไป จะมีผลกระทบต่อลูกไมค่ะ ถามหมอแล้ว หมอบอกต้องรอดูตอนคลอดค่ะ กังวลมาก คุณแม่ท่านใดเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง4 เดือนก้เคยท้องเสียนอน รพ หมอก้ให้กินยา​ เเล้วก้ให้น้ำเกลือ​ บอกหมอว่าท้อง​ หมอบอกว่าไม่มีผลกระทบกับลูกในท้อง​ค่ะ