อาหารเป็นพิษ

แม่ๆคนไหนเคยมีอาการอาหารเป็นพิษบ้างคะบ้านนี้ไปกินบะหมี่มาคะสักพักรู้สึกท้องปั่นปวนแล้วก็อ้วกออกมาเหมือนอาหารเป็นพิษเลยคะจะอันตรายมั้ยคะท้องได้ 2 เดือนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ท้องเสียหนักมากแต่พอถ่ายท้องแล้วอาการปวดท้องก็หายเป็นปกติ น้องไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าแม่มีอาการอื่นร่วม หรือ ปวดหนักถ่ายมีเลือดปน คุณแม่ควรไปพบแพทย์ให้ตรวจดีกว่าค่ะ