อาหารเป็นพิษ

อันตรายกับลูกในท้องไหมคะ กินอะไรก็ไม่ได้ อาเจียนท้องเสีย กังวลมาก 😢

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ แต่การให้ยาจะจำกัดจะให้ทุกตัวไม่ได้ บ้านนี้เป็นตอน7w สรุปเป็นลำไส้อักเสบด้วย กินอาหารไม่ดีเลยทำให้โรคกำเริบ ทั้งอ้วกทั้งถ่ายทั้งปวดท้องกินอะไรไม่ได้สองสามวัน ต้องนอนรพ.ให้น้ำเกลือฉีดยาแก้ปวดอย่างเดียวกินยาไม่ได้อ้วกออกหมด ตอนนี้15wแล้วลูกปกติดีค่ะ โตปกติ แถมแพ้ท้องนน.ลงด้วย

1y ago

กี่วันถึงจะหายเป็นปกติคะ

ถ้ากินอะไรไม่ได้เลยหมอหาค่ะ ให้น้ำเกลือ

อันตรายค่ะควรหาหมอนะคะ