ท้อง29+2วีค อาหารเป็นพิษ

อาหารเป็นพิษ อ้วก ถ่ายเหลว มีอาการปวดท้อง แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ บ้านนี้อยู่ๆมีอาการปวดแถวลิ้นปี่ตั้งแต่เมื่อคืน อาการเหมือนกระเพาะอักเสบเป้ะเลยค่ะแต่วันนี้หมอแผนกฝากครรภ์หยุดเลยไม่ได้ไปหาหมอ

ควรไปค่ะ บ้านนี้อ้วกเยอะ แต่ไม่ถ่าย เจ็บท้อง ท้องแข็ง เวียนหัว บ้านหมุน โดนยา2เข็ม น้ำเกลือ1หลอด โดนติดเครื่องฟังคลื่นหัวใจครึ่ง ชม.

1mo ago

เหมือนกันค่ะอ้วกจนเหนื่อย น้องดิ้นน้อยลง หมอเลยติดเครื่องฟังคลื่นหัวใจให้ รีบหาคนพาไปนะคะแม่✌️