แบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ​ บางอันก็ขึ้นสองขีดบางอันก็ขึ้นขีดเดียว​ กังวลมากเลยค่ะ​ ว่าท้องหรือไม่ท้อง​ ตอนนี้มีอาการมึนหัว​ เหม็นอาหารจะอาเจียนตลอดเลยค่ะ​ มีแม่ๆบ้านไหนและเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
20 ตอบกลับ

ขีดจางๆท้องค่ะแต่รออีก2-3วันตรวจอีกทีช่วงนี้ก็บำรุงรอไปก่อนค่ะ ที่ตรวจสีชมพูจะขึ้นยากเพราะมันอ่านค่าสูงกว่าถ้าฮอร์โมนยังน้อยยุ่ก็ไม่ขึ้นค่ะ เราซื้อจากลาซาด้าที่สามารถอ่านค่าต่ำๆได้ ตรวจมา3ท้องตรงทุกท้องค่ะ

1d ago

ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะตอนนี้​ ทานได้น้อยลง​ เริ่มเหม็นอาหารแล้วด้วยค่ะ

ถ้าฝากแล้วมีอาการแพ้แบบเราเราแนะนำรีบไปฝากไปจรวจเลือดนะคะเราทั้งแพ้ทั้งเจอโลหิตจางตอนท้องได้ยามากินแบบนี้รุ้สึกปลอดภัยค่ะได้ยาแก้แพ้มา

แนะนำให้ไปตรวจที่โรงบาลคะเพราะว่าคุณแม่ซื้อหลายๆยี่ห้อมาตรวจแล้วบางอันขึ้นสองขีดจางบางอันจางจนเห็นแค่ขีดเดียว

ซื้อของเซเว่นมาตรวจประจำเดือนขาดไป8วันเองขึ้นชัดมากแนะนำฉี่แรกของวันหลังจากนอนไปตื่นตอนไหนให้ตรวจเลย

16h ago

คัดตึงเต้ามากค่ะ​ ตอนแรกคิดว่าจะเป็นประจำเดือนเลยไม่ได้คิดอะไร​ พอตรวจสองอันแรกขึ้นสองขีด​ อาการเริ่มมาเลยค่ะ​ พะอืดพะอม​ เหม็นอาหาร​ มึนหัว​ ง่วงบ่อย​

เราเคยขึ้นจางแบบนี้ค่ะ ไปซาวน์หมอบอกว่าไม่ท้องค่ะ ลองตรวจใหม่ดูอีก1อาทิตย์ก็ได้ค่ะ ถ้าเข้มขึ้นน่าจะท้องค่ะ

4h ago

ได้ค่ะ​ แล้วตัวเองมีอาการไหมคะ​

น่าจะท้องอ่อนๆค่ะของเราพึ่งรู้ว่าท้องตอน2เดือนตรวจขึ้นเข้มมากเค้าให้ตรวจตอนเช้าเราตรวจเที่ยงค่ะ

20h ago

ตอนท้องคนที่2เราก็ตรวจตอน3-4โมงเย็น​ ก็ขึ้น2ขีดเข้มมากค่ะ

ทำใจให้สบายๆ ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกังวลค่ะ รออีกสักอาทิตย์นึง หรือ สิบวัน ค่อยตรวจซ้ำอีกทีค่ะ

แนะนำฟีแคร์สีชมพู แม่นยำสุด ลองตรวจซ้ำอีกที1-2วันค่ะ จะเข้มขึ้นทุกวัน

23h ago

อันนี้ ปจ ด ขาด 10วัน

ของเราไปจดเดือนขาดก็ไปฝากเลยตรวจแบบจุ่มฝากสิทธิบัตรทองคลีนิค

ท้องค่ะแม่ของเค้าขึ้นจางแบบนี้เลยตอนนี้ลูกสาว1.4ขวงแล้ว

20h ago

น้องอยากมาค่ะแม่อะไรก็ห้ามไม่ได้ ส่วนเค้าอยากมีมากกแต่กว่าจะยอมมารอจนท้อ🥹