ฝากครรภ์โรงบาลรัฐ

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์2วันแล้วคะ เราสามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ พอดีเพื่อนบอกว่าตอนเขาท้อง8สัปดาห์หมอไม่ฝากให้นัดมาใหม่อีกรอบ(โรงบาลรัฐ)

21 ตอบกลับ

ไปได้เลยจ้า แล้วแต่หมอจะตัดสินใจ ถ้าเจอทุกอย่างครบ เช่น ถุงตั้งครรภ์ พบตัวอ่อน หรือ เจอหัวใจ ทางนี้ เจอหัวใจหมอถึงรับฝากจ้า แต่ไปก่อนหน้านั้นแล้ว อายุครรภ์เท่าเจ้าของโพสแหละจ้า หมอยังไม่รับฝาก แต่ได้ยามาทานบำรุงค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน7สัปดาห์ได้นะค่ะหมอจะดีใจมากด้วยซ้ำที่เรามาฝากครรภ์ เเต่ก็ไม่เเน่ใจว่าเหมือนกันทุกที่หรือเปล่านะคะแม่

บ้านนี้ฝาก5วีคค่ะโรงบาลรัฐที่นัดใหม่เพราะอายุครรภ์ยังน้อยซาวด์ไปบางทีก็ไม่เจอเลยนัดซาวด์ตอนน้องโตพอที่จะเห็นค่ะ

ไปฝากได้เลยจ้า บ้านนี้ตอนแรกไปฝากอนามัย หมอตรวจว่าได้ท้อง5วีค แล้วส่งไปฝากโรงพยาบาลจ้า ของเค้ามีความเสี่ยง

ไปเลยจ้า ที่เพื่อนบอกหมอให้กลับมาใหม่ คือ ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หรือไม่ก็ยังไม่เจอตัวอ่อน เลยให้มาใหม่

20h ago

เราฝากตอน 7+4 วีค เจอตัวอ่อนเจอหัวใจ ตอนนี้ 20+1 วีคแล้ว

บ้านนี้ฝากตอน5+3 วีค ก็ได้สมุดสีชมพูมาเลยค่ะ แต่ยังไม่เจอตัวอ่อนก็นัดไปซาวด์อีกทีค่ะ ตอนนี้38วีคแล้ว

บ้านนี้ฝากตอน6วีคค่ะ รพ.รัฐ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีนะคะ จะได้ดูแลตัวเองและได้ยาบำรุงมากินด้วยค่ะ 😊

ฝากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ฝากตั้งแต่ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลย หมอเขาจะตรวจฉี่ตรวจเลือดชัวร์กว่า

บ้านนี้ฝาก6wอัลตร้าซาวด์ผ่านช่องท้องไม่เจอ แต่อัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอจ้า

บ้านนี้ฝากตั้งแต่5วีคค่ะแต่เจอน้องตอน9+6วีค ตอนนี้ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง