อาหารเป็นพิษ

อาหารเป็นพิษ ท้องเสียถ่ายไม่หยุด ไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยามากินเราแจ้งหมอว่าให้นมลูกด้วย เขาก็จัดยามาให้ แบบนี้ให้นมลูกได้ปกติมั้ยคะ แต่แม่ยังถ่ายไม่หยุดเลยแถมมีไข้ด้วยแบบนี้ยังให้นมลูกได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หมอให้ยาอะไรมาบ้างคะ

5y ago

เนื่องจากไม่ทราบชื่อยาและไม่เห็นตัวยา เลยไม่สามารถตอบแน่ชัดได้นะคะ แต่ถ้าคุณหมอรับทราบแล้ว หมอน่าจะสั่งยาที่สามารถทานได้อย่างปลอดภัยให้ค่ะ