สอบถามคะฝากครรภ์ รพ.รัฐ

ฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐ อัลตร้าซาวดูลูกเราแค่ครั้งเดียวเองคะตอนฝากท้อง จะเข้า36สัปดาห์บอกอัลตร้าซาวดูเด็กอีกที มีที่ไหนอัลตร้าซาวด์มากกว่านี่มั้ยคะ ฝากยันคลอด ซาวแค่2ครั้ง

2 ตอบกลับ

ของเราก็2ค่ะ ต้องไปซาวคลินิกเพิ่มเอง

คลีนิกค่ะ ซาวทุกเดือนเลยค่ะ