ทำหมัน รพ.รัฐ

ทำหมัน รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ

8 ตอบกลับ

จริงหรอคะดีใจจังเพราะหมอนัดผ่าคลอดกุมภาและว่าจะทำหมันด้วยโรงบาลรัด

บ้านนี้ทำมาได้10ดว่าวันเเล้วค่ะ ผ้าเหมือนกัน สิดบัตรทองทำฟรีค่ะ

1y ago

พี่คะผ่าคลอดกับทำหมันเสียค่าใช้จ่ายไปเท่าไหร่คะ รพ รัฐ

ถ้ามีสิทธิบัตรทอง ทำฟรีค่ะ แต่ถ้าจ่ายเองไม่น่าเกิน5พัน

ไม่เสียค่าใช้จ่ายคะ เพราะพึ่งทำมา

1y ago

ใช้สิทธิ อะไรจ่ายค่ะ แม่

อยากสอบถามหมันเเห้งเราเสียเงินเท่ารัยคะ

คลอดเอง+ทำหมัน สิทธิบัตรทองเสียเท่าไรค่ะ

ไม่เสียค่าใช้จ่าย สิทธิบัตรทอง ทำฟรีค่ะ

ไม่ต้องเสียจ้า