การตรวจเบาหวาน

สวัสดีคะแม่ๆ เดือนหน้าเราจะต้องตรวจเบาหวานแล้ว แต่เราชอบดื่มน้าโกโก้เย็นมากเลย กินทุกวัน วันละ1-2แก้ว ถ้าเราจะลดเหลืออาทิตย์ละ1แก้ว จะตรวจเจอเบาหวานมั้ยคะ ทางครอบครัวเราไม่มีใครเป็นเบาหวานเลยคะ และการตรวจเบาหวานเจ็บมั้ยคะ??

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจไปสองรอบไม่เป็นค่ะ แต่เมื่อไปตามหมอนัด.แล้วหมอไห้ไปกินน้ำตาล100mgค่ะ..มีค่าเบาหวานนิดนึงค่ะ หมอเลยนัดเจอะอีกรอบเป็นรอบที่4แล้วคะ แต่คุณพยาบาลแนะนำ ไห้งดหวานทุกชนิด..ก่อนไปตรวจรอบหน้าค่ะ