การตรวจเบาหวาน

สวัสดีคะแม่ๆ เดือนหน้าเราจะต้องตรวจเบาหวานแล้ว แต่เราชอบดื่มน้าโกโก้เย็นมากเลย กินทุกวัน วันละ1-2แก้ว ถ้าเราจะลดเหลืออาทิตย์ละ1แก้ว จะตรวจเจอเบาหวานมั้ยคะ ทางครอบครัวเราไม่มีใครเป็นเบาหวานเลยคะ และการตรวจเบาหวานเจ็บมั้ยคะ??

11 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เคยกังวลคะ เลยงดของหวานก่อนไปตรวจ 1 อาทิตย์ 555

4y ago

แล้วเจอมั้ยคะ