คุณดื่มกาแฟกี่แก้วต่อวันคะ

1) 1 แก้ว 2) มากกว่า 1 แก้ว 3) ไม่ดื่มเลย

187 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นมลูก แต่นาน ๆ ทีวันละแก้ว ข้อมูลจากหมอกาแฟ เครื่องดื่มคาเฟอีกสามารถดื่มได้วันละไม่เกิน 300มก. ต่อวัน

เราสายกาแฟพอท้อง​งดเลยเพราะที่บ้ามห้าม​ ตอนแรก​นึกว่าตัวเอง​จะทำไม่ได้แต่เพื่อลูกก็ทำได้ค่ะ​

4y ago

เหมือนกันค่ะ ปกติต้องดื่มกาแฟทุกวัน พอรู้ว่าท้อง งดแบบหักดิบเลยค่ะ แรกๆทรมานมาก ง่วงบ่อยเพลียง่าย ✌️✌️

ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องเลิกดื่มกาแฟเลยค่ะช่วงแรกๆที่เลิกปวดหัวมากสองสามวันก็หายปวด

ก่อนท้องกินกาแฟดำไม่ใส่น้ำตาล วันละ 2 แก้ว แต่ท้องแล้วไม่กินเลยค่ะ

สามีไม่ให้ดื่มค่ะ นมกาแฟยังห้าม แค่จิบๆก็ไม่ให้😭

3.ไม่ดื่มเลย ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็หยุดดื่มเลยค่ะ

เป็นคนชอบดื่มกาแฟ แต่พอท้องไม่ได้ดื่มเลย

1 แก้วค่ะ ให้นมลูก หมอบอกได้วันละ 1 แก้วจ๊ะ

3ตั้งแต่คลอดน้องไม่ดื่มเลย

พอรุ้ว่ามีลุกไม่ดื่มเลย