คุณดื่มชาเชียวกี่แก้วต่อวัน

1) 1 แก้ว 2) 2 แก้ว 3) ไม่ดื่มเลย

182 ตอบกลับ

ท้องมาห้าเดือน​ เพิ่งดื่มไป​1 แก้ว​ เมื่อสามวันที่ผ่านมา

เช้ากาแฟ,เที่ยงชาเขียวน้ำปั่นว่ากันไป

ดื่มชานมและชามะนาวบ้างบางครั้งค่ะ

ไม่ดื่มเลยเพราะต้นทุนไม่ชอบยุแล้ว

ดืมที่ไรอ้วกตลอดเลยค่ะ เลยไม่ดืม

ตั้งแต่ท้องมา ไม่ดื่มเลยค่ะ

วันละ1อาทิตย์ละ2ครั้งค่า

ดื่มบ้างนานๆครั้งค่ะ

นานๆๆๆๆๆ จะดื่มทีค่ะ

1แก้ว อาทิตระครั้งคะ