แม่บ้านนี้ชอบทาน

คาบูชิโน่ปั่นมากกก กินทุกวัน วันล่ะ1แก้ว จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ น้องพึ่ง26w4dค่ะ

16 ตอบกลับ

ทั้งคาเฟอีน​ทั้งน้ำตาล​เลยนะคะแม่​ บ้านนี้อยากกินชาเขียวยังต้องห้ามตัวเองเลยค่ะ​ น้ำอัดลมยิ่งแล้วใหญ่​ บางทีอากาศ​ร้อนมากๆสามีทำงานเหนื่อยๆซื้อโค้กกระป๋อง​มากิน​ เราได้แต่มอง​ อยากก็อยาก​ แต่ต้องห้ามใจ

จริงๆเรากินเป๊ปซี่สลับกับชาเย็นใส่กาแฟ1ช้อนทุกวันเลย จนวันคลอด เราไม่มีภาวะเบาหวานทั้งเราทั้งลูก ลูกออกมาปกติ เพราะเราไม่ได้กินแทนข้าวเรากินอาหารบำรุงอื่นๆด้วยค่ะ

ทานได้ค่ะแต่อย่าเกินวันล่ะ1-2แก้วค่ะนี่ก่อทานทุกวันจนคลอดจร้ตอนนี้น้องได้1เดือน14วันแล้วจร้บ้านนี้ทานกาแฟสดเพราะที่บ้านขาย

4y ago

ไม่เกี่ยวค่ะเราทานหวานปกติน่ะคงเปนเพราะคาเฟอีนที่ทานเข้าไปไม่มากเกินไปจร้

แม่บ้านนี้ก็กินคะ แต่กินแก้วเล็กพยายามลดๆอยู่พัดกับโก้ๆถ้าทนไม่ได้จริงก็กินค่ะ มันอดไม่ได้อะเนอะ 😁😂

4y ago

แม่กินหวานน้อยๆก็พอ เรากินตลอดจนคลอด คลอดลูกแล้วเรายังซื้อกาแฟมากินเลยมันเพลียตอนคลอดมาก

แม่บ้านนี้ก็ทานค่ะลาเต้หวานน้อยแต่เปนแก้วเล็กๆ วันเว้นวัน สองสามวันทานทีค่ะ ค่อยๆลดเอานะคะ ✌🏻

หมอให้งดกาแฟและแอลกอฮอล์นะคะ ตั้งแต่ท้องยันให้นมเลยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าหมดแก้ว เอาพอหายอยากพอนะคะ

กาเเฟกินไม่ได้นะคะมีคาเฟอีน มีผลต่อลูกค่ะ

ถ้าลูกแข็งแรงก็กินได้คะพอหายอยาก

น้ำตาลเยอะเสี่ยงเบาหวานค่ะ