การตรวจเบาหวาน

สวัสดีคะแม่ๆ เดือนหน้าเราจะต้องตรวจเบาหวานแล้ว แต่เราชอบดื่มน้าโกโก้เย็นมากเลย กินทุกวัน วันละ1-2แก้ว ถ้าเราจะลดเหลืออาทิตย์ละ1แก้ว จะตรวจเจอเบาหวานมั้ยคะ ทางครอบครัวเราไม่มีใครเป็นเบาหวานเลยคะ และการตรวจเบาหวานเจ็บมั้ยคะ??

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ชอบกินของหวานคนโดนเจาะเลือดรอบแรก2เข็มน้ำตาลที่กิน2ขวดขึ้นคร่าถ้ากินข้าวก่อนไปตรวจนะคร่าหมอเลยให้งดน้ำงดอาหารก่อนเทียงคืนตอนโดนรอบ2โดนกินอีก4ขวดรอบสองไม่ขึ้นคร่ายังไงรองทำตามดูนะคร่าก่อนตรวจลองงดน้ำงดอาหารหลังเทียงคืนดูเจาะเสร้ตค่อยดินจร่า