การตรวจเบาหวาน

สวัสดีคะแม่ๆ เดือนหน้าเราจะต้องตรวจเบาหวานแล้ว แต่เราชอบดื่มน้าโกโก้เย็นมากเลย กินทุกวัน วันละ1-2แก้ว ถ้าเราจะลดเหลืออาทิตย์ละ1แก้ว จะตรวจเจอเบาหวานมั้ยคะ ทางครอบครัวเราไม่มีใครเป็นเบาหวานเลยคะ และการตรวจเบาหวานเจ็บมั้ยคะ??

11 ตอบกลับ

50mg รอบแรกเราก็ไม่ผ่านค่ะ อีก 10 วัน หมอให้ตรวจ 100mg / 4 เข็ม เครียดเลยปกติตรวจสุขภาพ​ทุกปีไม่มีเบาหวาน พอท้องปุป เกินกระฉุดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​คร่า