การตรวจเบาหวาน

สวัสดีคะแม่ๆ เดือนหน้าเราจะต้องตรวจเบาหวานแล้ว แต่เราชอบดื่มน้าโกโก้เย็นมากเลย กินทุกวัน วันละ1-2แก้ว ถ้าเราจะลดเหลืออาทิตย์ละ1แก้ว จะตรวจเจอเบาหวานมั้ยคะ ทางครอบครัวเราไม่มีใครเป็นเบาหวานเลยคะ และการตรวจเบาหวานเจ็บมั้ยคะ??

11 ตอบกลับ

ช่วงก่อนตรวจก็ลดค่ะ พยายามไม่กิน เราตรวจสองครั้งเพราะน้องสาวเราเป็นเบาหวาน แต่เราปกติค่ะ ตรวจไม่เป็นสองครั้ง ชอบโกโก้เหมือนกัน สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ สู้คะ☺️