ตรวจครรภ์

แบบนี้ท้องไหมคะ ประจำเดือนขาด1เดือนค่ะ

ตรวจครรภ์
95 ตอบกลับ

เดือนนึ่งนี่นับยังไงค่ะ หลังจากที่ประจำเดือนเราไม่มาช่ายไหมค่ะ สมมุติว่า ปจด เรามาวันที่22แล้วหมดวัน26 ไห้เรานับแต่วันที่27เปนต้นไปไช้ไหมค่ะ จนถึงวันครบรอบวันที่22เดือนนึ่ง ถึงจะเรียกว่าไม่มา1เดือนนะค่ะ #ต้องขอโทดนะค่ะหากนุ๋ถามยาวไปหน่อย อยากมีน้อง ค่ะ☺️

12mo ago

นับจากวันที่ ปจด. มาวันแรกค่ะ

จางกว่านี้ก็ท้องค่ะ รออีกอาทิตย์นึงค่อยตรวจดูอีกทีนะคะคงเข้มขึ้น เพื่อความแน่ใจของคุณแม่ค่ะ

ไม่ว่าจะจางแค่ไหนก็ท้องค่ะถ้าขึ้น2ขีด ถึงจะจางอ่อนมากขีดเดียวอีกขีดเข้ม ก็ท้องค่ะ

ของเราครั้งแรกขึ้นจางกว่านี้อีก แต่ท้องจร้า อีกสัก 4-5 วัน เทสอีกครั้ง รับรองมาเต็ม

ตรวจอีกทีค่ะ ขาด1เดือนไม่หน้าจางขนาดนี้นะคะ ไปตรวจ รพ. ชัวๆเลยดีกว่าค่ะ

ท้องคะตอนตรวจครั้งแรกเราก็แบบนี้ พอผ่านมาอีกอาทิตย์2ขีดเห็นชัด

ท้องค่ะ​ เราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ​ เหมือนอ่อนๆอยู่​ ตอนนี้13w แล้ว​

ท้องจ้า..แต่ต้องไปฝากครรภ์เพื่อยืนยันว่าท้องปกตินะคะ

ของเราก็จางแบบนี้แหละจ้า ตอนนี้ท้องจะ6เดือนแล้วจ้า

จางแบบนี้ท้องค่ะ แต่ไข่อาจตกช้าเพราะขีดไม่เข้มค่ะ