คลอดตอน34+5w

สวัสดีคะ หนูชื่อด.ญ.ทับทิม ผลพฤกษ์ ชื่อเล่นชื่อน้องนิล หนูกำหนดคลอด24/11/63 แต่หนูคลอดก่อนกำหนด คือวันที่24/10/63 แม่หนูอุ้มท้องหนู8เดือนก็คลอดเลย

คลอดตอน34+5w
46 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ค่ะเพศหญิงค่ะว่าจะให้น้องชื่อว่า น้องทับทิมค่ะ เพราะว่าพี่ชายทั้งสองคนชื่อ ทัน กับ ชื่อที ค่ะ

กำหนด 24/11/63 เหมือนกันค่ะ วันนี้ 36 สัปดาห์ค่ะ อยากคลอดแล้ว น้องน่ารักมากนะคะ แข็งแรงๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณค้าบ

เหมือนท้องแรกเลย คลอดตอน 34+3 แต่ลูกน้ำหนักตัวน้อย 1,785 เลยต้องอยู่ รพ. 1 เดือนค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไรคะแม่ ต้องอบมั้ยคะ น้องน่าชังมากเลยค่ะยินดีด้วยนะคะ 😊

4y ago

2470คะ ต้องอบคะ ตอนนี้อยู่ในความดูแลของหมอคะ

บ้านนี้​กำหนดคลอด​ 22​ พ.ย.​ ไปหาหมอวันนี้​หมดบอกน้องยังไม่กลับหัวเลย​

4y ago

อีกนิดเดียวก็ได้เจอน้องแล้วคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ...คลอด รพ.เดี๋ยวกันเลย😊 บ้านนี้แตกตามกำหนด5ตุลา 40w ค่ะ

40+4 ยังไม่แตกเลยค่ะ🤣 แต่พรุ่งนี้แอดมิดเจาะน้ำคล่ำเร่งคลอดแล้ว

อาการเป็นยังไงหรอค่ะ ก่อนคลอดน้อง นี้ท้องเเรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้

4y ago

ปวดท้องทุก2-3นาที มีมูกเลือดคะ ปวดถี่มากๆ แล้วก็ปวดมากด้วยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 พ.ย ยังไม่เเตกเลยจร้า #น้องน่าชังมากๆจร้า

4y ago

ขอบคุณค่า

คลอดที่เดียวกันเลย ยินดีด้วยนะคะ นาฬิกาปลุกตัวน้อย🥰❤️

4y ago

ตอนนั้น22000ค่ะ ผ่าคลอดแล้วก็จองห้องพิเศษด้วยรวมค่าอื่นๆด้วยจำไม่ได้แล้ว😂 ว่าค่าอะไรบ้างแต่ยอดรวมคือประมาณนี้ค่ะ