24+5w

ทีมมีนา63ค่ะ ยังไม่รุ้เพศน้องหนีบเอาไว้ทำไงดีค่ะ อิแม่ลุ้นใจจิขาดล่ะ ใครๆก็บอก ผช.

24+5w
56 ตอบกลับ

อิอิ นี้ใช้วิธีพูดกับลูกเอา เวลาก่อนนอนและตอนก่อนไปหาหมอ ว่าลูกให้หมอดูหน่อยน่ะลูก โชว์ของหน่อยน้ะ กลับหัวรอเลยลูก #แต่ไม่รู้ว่าจะได้ผลมั้ย คุณแม่ลองดูน้ะค้ะ ตอนนี้31+3 แล้ว บอกให้น้องกลับหัวรอน้องก็กลับหัวรอแล้วค่ะ

ลักษณะ​ท้องไม่บอกเพศจ้าแม่​ บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องกลมหน้าใสไม่แพ้ท้องยังไงก็ได้ผู้หญิง​สรุปออกมาได้ชายค่ะ​ บ้านนี้ก็ลุ่นตอนคลลอดค่ะ

ขอสอบถามกน่อยค่ะแม่ 24+5w ทำไมกำหนดคลอดมีนาคะ บ้านนี้ 25w กำหนดคลอด มิถุนาเลยค่ะ

4y ago

อ๋อค่ะ ขอโทษด้วยจ้าพอดีเพิ่งเห็นโพสต์

บ้านนี้ใครเห็นก็ทักว่าผู้ชาย แต่ซาวด์ได้ลูกสาวจ้า คลอดมีนาเหมือนกันคะ

แม่บ้านนี้ 24+3 จ้า ..ไปซาวตอน 21w น้องไม่ให้เห็นคะ มีลุ้นอีกที วันที่24นี้จ้า

ถ้าหลายสัปดาห์แล้วยังไม่เห็นเพศให้เป็นผู้หญิงไปก่อนนะค่ะ😁😁

บ้านนี้31+2ละค่ะ อัลตราซาวด์ไป3รอบ ยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกันค่ะ

ทรงท้องเหมือนแม่บ้านนี้เลยคะ..29วีคแล้วยังมั่ยทราบเพศเหมือนกัน

5y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ

เราเพิ่งรู้ตอน 6 เดือน จะซื้อของให้ลูกก็อยากได้สีโดนใจอะนะ😂😂

5y ago

ใช่ค่ะ ก้อยากจะซื้อของที่ใช่ สีที่โดนใจ

น่าจะเปนผู้หญิงค่ะ ถ้าผุ้ชายเหนตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ