คลอดตอน34+5w

สวัสดีคะ หนูชื่อด.ญ.ทับทิม ผลพฤกษ์ ชื่อเล่นชื่อน้องนิล หนูกำหนดคลอด24/11/63 แต่หนูคลอดก่อนกำหนด คือวันที่24/10/63 แม่หนูอุ้มท้องหนู8เดือนก็คลอดเลย

คลอดตอน34+5w
46 ตอบกลับ

บ้านนี้37 วีค อยากแตกแล้วค้ะ ขี้เกลียด รอแล้ว.🤗😂

กำหนดคลอด24/11/63เหมือนกันแต่น้องยังไม่กลับหัวเลย

ปากแดกเหมือนสีทับทิมเลยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

4y ago

ขอบคุณงับ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะเเม่ ต้องเข้าตู้อบมั้ยคะ

4y ago

2470คะ ต้องเข้าคะ

ยินดีด้วยค่ะ...บ้านนี้ก้อคลอดตอน34วีค+6วันค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ กี่กิโลค่ะ คุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากค่ะ

อยากทราบคชจในการคลอดค่ะคุณแม่

4y ago

บ้านนี้หมดไปของแม่5000บาทคะ ของลูกยังไม่ทราบคะ

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องน่ารักค่ะ🧡

4y ago

ขอบคุณนะค้าบ