เจโม่24/8/63

เจโม่ มาเเล้วววววววว........ ผ่าคลอด 24/8/63

เจโม่24/8/63
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงไวไวนะคะ น้องน่ารักมากค่ะแม่

ในที่สุดก็เจอเจโม่ในนี้ น่ารักน่าชังมากลูกเอ้ย

ยินดีด้วยนะจ้า น่ารักมากเลยจ้า

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะคุณแม่

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ. 😍

โอ๊ยยยยย ปากอมชมพูมาเลยยยยย

ยินดีด้วย น่ารักมากค่ะ

เจโม่น่ารักมากเลยยย😘

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจร้าาาา😍