รับรถโฟล์คไปขับสักคันมั้ยคับ 👶🏻💕

สวัสดีครับแม่ๆ รถโฟล์คมาแล้วคับ🥰 กำหนดคลอด19 กุมภาพันธ์ ผมก็รีบออกมาเลยคับ คุณหมอซาวด์ได้5100 คุณแม่ตกใจมากกกกก. 😅แต่น้ำหนักจิง 3990 กรัม เองคับ555555 ❤️

รับรถโฟล์คไปขับสักคันมั้ยคับ 👶🏻💕
41 ตอบกลับ

บ้านี้หมอซาว นน 2660 แต่น้องออกจริงๆ นน 3770 ตอนนี้น้อง3เดือนแล้ว นน น้องตอนนี้7โลแล้วค่ะ

น้องจ่ำม่ำจิงเลยแม่... น่าฟัดมาก... น้องรีบออกมาโตข้างนอกจ้ากลัวแม่อึดอัด😅😅😅😅

3y ago

ตอนอยู่ในท้องอึดอัดจิงค่ะแม่ ไม่ค่อยมีพื้นที่ให้น้องดิ้นเลยยย❤️😅

คุณแม่ทานอะไรตอนท้องน้องค่ะถึงน้ำหนักน้องดีขนาดนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้2กุมภาจ้าตอนซาวหมอบอก2330คลอดมา3770😂😍

3y ago

เอ็นดู 🥰แข็งแรงๆนะคะแม่

น่าซังเหลือเกินลูกเอ้ย ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰💕

น่าขย้ำจังค่ะ อยากเจอ บ้างแล้วเหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่. ขอให้น้องออกมาเร็วๆแข็งแรงๆนะคะ🥰

อุ้มไหวไหมคะแม่ 😄😄🥰🥰 น่าเอ็นดูมากค่ะ

3y ago

😍😍

กินอะไรให้ลงลูกค่ะบอกทีค่ะคุณแม่

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะลงลูกหรือลงแม่😂😂

ยินดีด้วยน้ะค่ะ🥰 จ่ำม่ำเชียวลูกเอ้ยย

3y ago

เด็กอ้วนน🥰ขอบคุณค่ะแม่

ทำไงน้ำหนักตัวน้องเยอะ คุณแม่ทานอะไร

3y ago

ตอนท้องแม่ชอบของหวานค่ะ. แต่กินในปริมาณที่พอดีนะคะ. ระวังเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์🥰