รับรถโฟล์คไปขับสักคันมั้ยคับ ???

สวัสดีครับแม่ๆ รถโฟล์คมาแล้วคับ? กำหนดคลอด19 กุมภาพันธ์ ผมก็รีบออกมาเลยคับ คุณหมอซาวด์ได้5100 คุณแม่ตกใจมากกกกก. ?แต่น้ำหนักจิง 3990 กรัม เองคับ555555 ❤️

รับรถโฟล์คไปขับสักคันมั้ยคับ ???
41 ตอบกลับ

บ้านนี้2กุมภาจ้าตอนซาวหมอบอก2330คลอดมา3770??

3y ago

เอ็นดู ?แข็งแรงๆนะคะแม่