แม่ๆ คลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 9 กุมภาพันธ์ 64🥰🥰 บ้านนี้ ลูกชายค่ะ

แม่ๆ คลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 9 กุมภาพันธ์ 64🥰🥰 บ้านนี้ลูกชายค่ะ #ท้องแรกคะ

70 ตอบกลับ

28 พ.ค.64ค้ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวด์เลยรอวันที่15หมอนัดซาวด์ ตื่นเต้นมากๆค่ะอยากรู้เพศแล้วอยากเจอมากๆ

22กุมภาพันธ์ค่ะ เพศชายเหมือนกันเลย😍💕 บ้านนี้รู้ตอน16wค่ะ💓

ผ่าคลอดค่ะคลอดได้ตั้งเเต่20กุมภาเลยค่า ลูกสาวค่า

กำหนด 16 กพ ค่ะ ได้ลูกชาย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 👶🏻💕

9 กุมพาพันธ์ 64 เหมือนกันคะ บ้านนี้ลุกสาวคะ

ท้องแรก กำหนดคลอด 11 กุมภาค่ะแม่ ผู้ชาย 🥰

20 ก.พ. 64 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ท้องคนที่ 3 ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศกำหนดคลอด16มิ.ย64จ้า

6กุมภาพันธ์ ท้องลูกคนที่3 ผู้หญิงค่ะ

28 กุมภาพันธ์ 64 ผุ้ชายจ้าท้องแรก