รับรถโฟล์คไปขับสักคันมั้ยคับ 👶🏻💕

สวัสดีครับแม่ๆ รถโฟล์คมาแล้วคับ🥰 กำหนดคลอด19 กุมภาพันธ์ ผมก็รีบออกมาเลยคับ คุณหมอซาวด์ได้5100 คุณแม่ตกใจมากกกกก. 😅แต่น้ำหนักจิง 3990 กรัม เองคับ555555 ❤️

รับรถโฟล์คไปขับสักคันมั้ยคับ 👶🏻💕
41 ตอบกลับ

อุ้มไหวไหมคะแม่ 😄😄🥰🥰 น่าเอ็นดูมากค่ะ

3y ago

😍😍