ขอข้อแนะนำหน่อยครับ

สวัสดีครับผมสมาชิกใหม่ตอนนี้แฟนท้องกำหนดคลอด21ก.ย.นี้ แต่วันนี้ตอน3ทุ่มกว่าๆแฟนมีน้ำใหลออกมา จากช่องคลอดแต่ยังใหลไม่เยอะมากพอกางเกงข้างนอกเปียกและปวดท้องปวดๆหาๆจี๊ดๆสลับกัน จนเกือบๆเที่ยงคืนเลยพาไปหาหมอแต่พอหมอตรวจหมอบอกว่าเด็กแข็งแรงดีปากมดลูกเปิด1ซ. เขาเลยให้บ้านผมเงยจ่ายตังและพาแฟนกลับ แต่กลับมาแล้วถึงตอนนี้ตี3.50น.แฟนผมยังปวดท้องอยู่และเหมือนจะมากกว่าเก่าดัวย..แบบนี้ผมต้องทำไงครับ..

2 ตอบกลับ

ล่าสุดแฟนผมปวดท้องจนทนไม่ใหวผมเลยพากลับมาโรงบาลอีกลอบตอนตี5สรุปปากมดลูกเปิด8ซ..มาถึงเข่าห้องคลอดเรียบร้อยแล้วครับ

ตอนนี้แม่น้องคลอดหรือยังค่ะคุณพ่อ อย่าลืมเอาภาพมาอวดด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด20ก.ยนี้จ้า