ครบกำหนดคลอด21 ก.ย

เมื่อวาน19 ก.ย หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก หมอบอกว่านัดอีก1อาทิตย์ ก็คือ26ก.ย ให้เตรียมคลอดกลัวจะโดนฉีดยาเร่งคลอด แม่ๆบ้านไหนเคยโดนยาเร่งคลอดแล้วบ้าง ทรมานมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ทรมานมาก ปวดท้อง5-6 ชม. กว่าปากมดลูกจะเปิดครบ10 CM.

เราพึ่งกระตุ้นไปเมื่อบ่ายปวดท้องมากตอนนี้

กำหนดคลอด21เหมือนกันค่ะ หมอนัดกระตุ้นคลอด23

ตามด้วยคนค่ะ