ทีมมิถุนายนแม่บ้านไหนคลอดแล้วคะ

บ้านนี้36+6แอดมิทเรียบร้อยค่ะปากมดลูกเปิด3.50ซ นานไหมคะกว่าจะคลอดปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยแม่ท้องปั้นแข็งถี่ตั้งแต่บ่ายโมงตอนนี้ยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะปวดท้องมาก

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะแม่

1y ago

ึแม่ได้กลับบมาบ้านค่ะ ปากมดลูกแม่หุบเหลือ1เซนครึ่งเองค่ะ หมอไห้กลับมาดูอาการที่บ้าน