ขอดูท้องเดือนกันยาหน่อยจ้า

ขอดูท้องเดือนกันยาหน่อยจ้าท้องออกกันยังเอยบ้านนี้21ก.ย.จ้า

ขอดูท้องเดือนกันยาหน่อยจ้า
147 ตอบกลับ

คุณแม่ประจำเดือนหมดช่วงไหนหรอคะ แม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอด21 กันยาเหมือนกันจ้า

23กันยาจ้าาา ท้องเล็กมาก แต่น้องโตตามเกณฑ์ (มีแต่คนดูไม่ออกว่าท้อง 555555)

13 กันยาจ้ะ ซาวสองรอบละคะ รอบแรกชาย รอบสองหญิง แม่ไปลุ้นตอนคลอดเนอะ☺

21/4w.ค่ะ...น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แต่ท้องแม่ไม่ออกมากค่ะ กำหนดคลอด9/9/63ค่ะ

มีแต่ท้องใหญ่ไปทั้งนั้นเลย ของเราสงสัยพุงจะหนามากมาย 18 กันยายน

10 กันยายน บ้านนี้ ออกเยอะมาก...มีแต่คนถาม ตลอดเดือนไหนค่ะ 555

21กันยาเหมือนกันจ้า ท้องเล็กมาก น้ำหนักขึ้นแค่ 4 กก.

บ้านนี้ ต.ค. ท้องพอๆ กันเลยค่ะ แม่ตัวใหญ่ค่ะ😁😁

23กันยา น้องเขินไม่ให้ดูเลย ช ญ แม่ลุ้นมาก

12กันยาค่ะ ตอดเก่งมากๆ ยังไม่ทราบเพศ