กำหนดคลอด 2 ก.ย คลอด 3ก.ย

คลอดแล้วค่ะลูชาย 3 ก.ย เวลา 00.27น.น้ำหนัก 3710กรัม ได้เห็นหน้าลูกแล้วอิแม่หายเจ็บเลย เป็นความเจ็บปวดที่ทรมานที่สุด แต่มีความสุขที่สุด แม่ๆคนไหนที่ยังไม่คลอดเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ🥰❤️

กำหนดคลอด 2 ก.ย คลอด 3ก.ย
11 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วเช่นกันค่ะ เห็นเขาว่า ถ้าเราเห็นหน้าเขาจะหายเจ็บ มีแรงฮึด..ยังไม่ทีโมเม้นท์นั้นเลย..รอวันนั้นคงจะน้ำตาลไหลๆๆๆ แต่ๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้าน40+5วีคแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ

จิ้มลิ้ม​จังค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

คลอดธรรมชาติหรอค่ะ เก่งจังเลย

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ