คลอดก่อนกำหนด

สวัสดีครับผมชื่อต้นกล้าแม่ผมคลอดผมก่อนกำหนดแค่30วีคน้ำหนักตัวผมแค่1670ครับตอนนี้ผมพึ่งได้ออกจากNicuได้ออกมาอยู่กับแม่ก่อนแม่จะคลอดผมแม่มีน้ำคร่ำแตกก่อนตอนแรกหมอจะไม่ให้ผ่าแต่แม่ของผมมีไข้เลยต้องผ่าด่วนหมอกลัวผมเสียชีวิตในท้องครับฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

คลอดก่อนกำหนด
351 ตอบกลับ

ลูกเอ๋ย เจ้ายังพบเจออะไรอีกมากบนโลกใบนี้ที่เจ้าเกิดมา เรื่องนี้มันคือผลทดสอบของเจ้า ว่าเจ้าจะเข้มแข็งต่อใบเพื่อลืมตามาดูโลกใบนี้ จำได้ไหมครั้งแรกที่เธอเกิดมาเธอร้องไห้ มันสื่อความหมายว่าเธอจะก้าวต่อไปบนโลกใบนี้

ตอนเราคลอดลูกสาวคนเเรก..นน.1,720กรัมค่ะ..ต่างกันเเค่นิดเดียว..ไม่ต้องใส่สายออกซิเจนขนาดนี้เลย เบื้องต้นปอดน้องน่าจะยังไม่เเข็งเเรง ทำให้หายใจเองไม่ได้ เอาใจช่วยน่ะค่ะเเข็งเเรงไวๆน่ะลูกกก❤❤❤❤❤

คลอดก่อนกำหนดหนูก้อแข็งแรงได้เหมือนเด็กปกติทั่วไปนะจ๊ะ ออกมาโตข้างนอกเอานะ สู้ๆนะค่ะทั้งแม่และลูกน้อย

แข็งแรงไวๆๆน่ะค่ะของเราก็คลอดก่อนกำหนดนำ้ครำ่แตกนำ้หนักลูกน้อยตอนนี้กลับมาเลี้ยงที่บ้านแล้วค่ะ

ขอให้หนูหายป่วยเร็วๆนะลูกขอให้คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองรักษาให้หายเป็นปกติแข็งแรงสมวัยนะค่ะ

หนูๆที่ตรงกับเคสแบบนี้พอผ่านพ้นช่วงแบบนี้ไปได้อ้วนท่วนทุกคนเลยคะแม่ หายแล้วๆนะลูกสู้ๆ

เหมือนลูกของเราคนโตเลยค่ะตอนนั้นน้ำหนัก1,650 ค่ะ ตอนนี้ 5 ขวบแล้วค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ

เห็นแล้วคิดถึงลูกตัวเองค่ะ ตอนนี้ยังอยู่ NICUอยู่เลยค่ะ 1อาทิตแล้ว สู้ๆๆค่ะคุณแม่

พระคุ้มครองบุญรักษานะลูก..ขอให้ได้กลับไปอยู่บ้านกับแม่เร็วๆนะ..สู้ๆคะพ่อแม่

ขอให้น้องต้นกล้าจงเข้มแข็งและสู้ๆนะคับลูก บุญรักษาเทวดาคุ้มครองหนูนะคับ