คลอดก่อนกำหนด

สวัสดีครับผมชื่อต้นกล้าแม่ผมคลอดผมก่อนกำหนดแค่30วีคน้ำหนักตัวผมแค่1670ครับตอนนี้ผมพึ่งได้ออกจากNicuได้ออกมาอยู่กับแม่ก่อนแม่จะคลอดผมแม่มีน้ำคร่ำแตกก่อนตอนแรกหมอจะไม่ให้ผ่าแต่แม่ของผมมีไข้เลยต้องผ่าด่วนหมอกลัวผมเสียชีวิตในท้องครับฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

คลอดก่อนกำหนด
351 ตอบกลับ

ขอให้น้องต้นกล้าจงเข้มแข็งและสู้ๆนะคับลูก บุญรักษาเทวดาคุ้มครองหนูนะคับ