คลอดก่อนกำหนด

คลอดลูกแฝดก่อนกำหนดอายุครรภ์30+2 นํ้าหนักแรกคลอดคนพี่ 1220 คนน้อง1000 คลอดเมื่อวันที่4ธันวาคม 63 ตอนนี้ได้43วัน ลูกยังอยุ่ห้องnicuแม่นับวันรอเมื่อรัยจะได้ พากลับบ้านคิดถึงลูกมาก

คลอดก่อนกำหนด
337 ตอบกลับ

เป็น​กำลังใจ​นะคะแม่ของให้น้อง แข็งแรง​ได้กลับบ้านเร็ววันนะคะ (ลูกบ้านคลอดก่อนกำหนด​เหมือนกัน​ค่ะ33+3สัปดาห์​ค่ะ)​❤️❤️เข้าใจ​ความรู้สึก​ตรงนั้นมากๆค่ะเเม่ สู้ๆนะคะ​

สู้ๆค่ะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันตอน33+3น้องนน.1,620 อยู่ห้อง nicu 24 คืน รอน้องดูดนมเองได้ก็กลับบ้านได้ค่ะ แม่ต้องอดทนหน่อยเพื่อให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดี ขอให้น้องโตไวไวน่ะค่ะ

เกือบๆโดนผ่าคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันคะ 30+5สัปดาห์มีอาการท้องแข็ง แฝดพี่1560 แฝดน้อง1650 หมอให้ยาระงับการคลอด โชคดีท้องคลายตัวลง นอน รพ.สามวันได้ออกแล้วคะ ให้กำลังใจนะคะคุณแม่

บ้านนี้คนแรกก็คลอกก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ 33 w น้ำหนัก2100โชคดีที่น้องแข็งแรงเลยได้นอนโรงบาลแค่อาทิตย์เดียวค่ะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องน้ำหนักขึ้นคุณหมอก็จะให้กลับบ้านค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ คุณแม่อย่าเครียดมากนะคะ เพื่อนเราคลอด7เดือน นน.ลูก800กรัม เขายังผ่านมาได้ ปัจจุบันน้อง 4โลกว่าแล้ว คุณหมอทุกวันนี้เก่งค่ะ. สู้ๆนะคะ

แข็งแรงนะคะ คลอดก่อนกำหนดเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยพบปัญหาแทรกซ้อนอะไร ส่วนใหญ่เติบโตเป็นเด็ก 100% คุณแม่อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวน้ำนมหด

สู้ๆนะคะบ้านนี้ก็คลอด4ม.คตอน29wน้ำหนัก1220gตอนนี้น้องน้ำหนัก1834g เเล้วค่ะเพิ่งได้ออกจากตู้อบวันนี้ค่ะเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ

ขอให้คนเก่งทั้ง2คนแข็งแรงเร็วๆจะได้กลับบ้านและอยู่ในอ้อมกอดคุณพ่อคุณแม่ที่อบอุ่น สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

แข็งแรงเร็วๆนะลูก จะได้กลับบ้านไวไว ส่วนคุณแม่สู้ๆนะคะ เข้าใจเลยเพราะบ้านนี้ขนาดลูกอยุ่ NICU แค่สี่วันยังใจจะขาด

พระคุ้มครอง ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงดีวันดีคืนได้กลับไปอยู่กับคุณแม่เร็วๆนะคะ สู้ๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ✌🏻❤️