คลอดก่อนกำหนด

สวัสดีครับผมชื่อต้นกล้าแม่ผมคลอดผมก่อนกำหนดแค่30วีคน้ำหนักตัวผมแค่1670ครับตอนนี้ผมพึ่งได้ออกจากNicuได้ออกมาอยู่กับแม่ก่อนแม่จะคลอดผมแม่มีน้ำคร่ำแตกก่อนตอนแรกหมอจะไม่ให้ผ่าแต่แม่ของผมมีไข้เลยต้องผ่าด่วนหมอกลัวผมเสียชีวิตในท้องครับฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

คลอดก่อนกำหนด
351 ตอบกลับ

น่าเอนดูมากคับ แข็งแรงไวไวนะคับ จะได้กลับบ้านไปนอนกอดคุณพ่อคุณแม่ค้าบ

เราก็คลอดก่อนกำหนดครรภ์เป็นพิษรุนแรง31วีคน้ำหนัก1160กรัมตอนนี้ก็ยังอยู่nicu

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่แล้วก็คุณลูกเลยค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้แข็งแรง ตอนนี้ของเรา30w5d น้ำหนักใกล้เคียงกันเลยค่ะ

น้องแข็งแรงดีใช่มั้ยคะ ขอให้ร่างกายสมบูรณ์กลับบ้านได้ไวไวค่ะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงคุณแม่และคุณลูกนะจ้า เป็นกำลังใจให้จ้า

แข็งแรงไวๆนะครับ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยคะสู้ๆนะค่ะ ✌🏻

แข็งแรงๆนะลูก เป็นกำลังใจให้คุณแม่และลูกนะคะ กอดๆ ❤❤

ขอให้น้องเเข็งเเรงโตไวๆเลี้ยงง่ายๆนะคะคุณเเม่✌🏻✌🏻

เดวก้โตลูกชายก้ยุicuเหมือนกันหัวใจเต้นเร็วน้ำหนักน้อย