คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อน30วีคบ้างไหม๊คะ แล้วลูกเป็นยังไงบ้าง

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด35วีคค่ะ คลอดวันที่15มิ.ย62 น้องน้ำหนัก2700แต่ต้องเข้าตู้อบ เด็กคลอดก่อนกำหนดปอดจะยังทำงานไม่เตมที่ สงสารลูกมากๆ คุณแม่ก็สู้ๆนะค่ะ ทำใจให้สบายค่ะ

27 วิคค่ะ นน.1170 ปอดน้องไม่ค่อยแข็งแรงต้องใช้เครื่องช่วยหายใจค่ะ

บ้านนี้คลอด 34+4 นน.2,540 แต่น้องตัวเหลือง

คุณแม่มีอาการจะคลอดเหรอค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะทำใจให้สบาย