คลอดก่อนกำหนด

ใครเคยมีประสบการณ์ลูกคลอดก่อนกำหนด แล้วลูกอยู่ nicuใส่ท่อช่วยหายใจบ้างค่ะ ขอดูเด็กหน่อยว่าโตมาแข็งแรงไหม แล้วใช้เวลาอยู่ในnicuนานไหม แม่คลอดตอน35wค่ะขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอด 7 เดือน 30 สัปดาห์ค่ะ นน.แรกคลอด 1.300 กลับ อยุ่ตุ้อบ 1 เดือนกว่าปัจจุบัน 2 ปี 5เดือน แข็งแรงมากซนด้วยค่ะ

ลูกของพี่สาวค่ะ ครรภ์เป็นพิษ คลอดตอน 6 เดือน หนัก 1700 กรัม ตอนนี้ โตเป็นหนุ่มแล้วค่ะ