คลอด 35วีค 6 วัน ?

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องชาร์ค ด.ช. นฤเบศร์ ขันติยู น้ำหนักแรกเกิด 2,155 g เกิดวันที่ 13/12/62 23.16 น. แม่มีน้ำเดินออกมานิดหน่อย หมอบอกผมอาจจะเสี่ยงติดเชื้อได้ เลยรีบผ่าออกทันทีเลยครับ ??

คลอด 35วีค 6 วัน ?
51 ตอบกลับ

ลูกเราคลอด 34w2d นน.2,390 kg. นอนให้ยาขยายปอด อยู่ 2 วัน เหมือนกันค่ะ ออกมาแข็งแรงดีค่ะ?

เด็กคลอดก่อนกำหนดจะโตเร็วค่ะบ้านนี้คลอด35+5 นน.2600 ตอนนี้เดือนกว่าจะ5โลแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆอย่าอ้อนอย่ากวนนะลูก???

4y ago

ขอบคุณจ้า?

คลอด35wเหมือนกันค่ะ น้ำหนัก2030เอง ตอนนี้3เดือน23วันแล้ว

4y ago

น่าชังจังเลยค่ะแม่ ?

จมูกพุ่งมาก น่าชังค่ะคุณแม่​ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น้องได้ฉีดยากระตุ้นปอด กับอยู่ตู้อบไหม

4y ago

ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายนะ

จมูกพุ่งมากเลยลูก แข็งแรงๆโตไวๆน้าา?

เอ็นดูขนาด??ดั้งโด่งจังเลยยย

น่าเอ็นดูจังลู๊กกก น่ารักมากๆ

จมูกสวยมากเลย ยินดีด้วยค่ะ