คลอดก่อนกำหนด 35 วีค

คลอด 30/12/62 เวลา01.59 น. แข็งแรงดีจ้า เพศชาย น้ำหนักแรกเกิด 3060 กรัมจ้า ???

คลอดก่อนกำหนด 35 วีค
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องดีมากเลย บ้านนี้คลอด35วีค หนัก2050กรัมเอง ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ดีจังน้องแข็งแรง ทำมัยคลอดก่อนค่ะบ้านนี้35วีคค่ะท้องปั้นกลัวเหมือนกัน

น้องได้อยู่ตู้อบไหมหมอได้ฉีดยากระตุ้นปอดหรือเปล่า

คลอดก่อนกำหนดหมอได้ฉีดยากระตุ้นปอดน้องมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สอบถามคุณแม่ค่ะ ทำไมถึงคลอด 35 วีค คะ ??

อาการเป็นงัยค่ะแม่ถึงคลอดก่อนกำหนด

คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

น่ารักน่าชังจังเลยน่ะแม่😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​❤️🧡💛💚💞