คลอด 35วีค 6 วัน ?

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องชาร์ค ด.ช. นฤเบศร์ ขันติยู น้ำหนักแรกเกิด 2,155 g เกิดวันที่ 13/12/62 23.16 น. แม่มีน้ำเดินออกมานิดหน่อย หมอบอกผมอาจจะเสี่ยงติดเชื้อได้ เลยรีบผ่าออกทันทีเลยครับ ??

คลอด 35วีค 6 วัน ?
51 ตอบกลับ

จมูกน่าฟัดมากเลยลูก 😍

จมูกมาเต็มมากเลยลูก

😊😊😊 น่ารักน่าชังค่า

น้องแข็งแรงดีไหมคะแม่

5y ago

มีช่วงออกมาแรกๆน้องหายใจเร็วค่ะ อยู่icu 2วัน แต่ตอนนี้ก็แข็งแรงดีแล้วจ้า

จมูกโด่งมากๆเลยค้ะ

จมูกโด่งจังเลยแม่❤

จมูกโด่งมากเรยย💕😆

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

จมูกพุ่งมากก💕

จมูก​เด่นมากลูก