สมาชิกใหม่

สวัสดีครับ ผมชื่อภูธิป แก่นจันทร์ เกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน 62 เวลา 14:46 น. น้ำหนัก 2,390 kg.(คลอด 34w2d) คลอดธรรมชาติครับ?

สมาชิกใหม่
22 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย บ้านนี้กำหนด28พ.ย. ตอนนี้38w+1d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ไวมากเลย34วีค บ้านนี้รอยุ่ยังไม่ได้ฤกษ์​ออกมาสักที

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้39+4เงียบกริบอยุ่เลยค่ะ กำหนด18พ.ย.

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะหนูน้อย

5y ago

ขอบคุณนะคะ

คุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะก่อนคลอดน้องคะ

5y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นั่งคุยโทรศัพท์กับคุณแม่อยู่ดีๆอยู่ๆน้ำก็เดินค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊😍

5y ago

ขอบคุณจร้า

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ