คลอดแล้วครับ

มารายงานตัวครับมาช้าไปนิดแม่มือใหม่กว่าจะเข้าที่เข้าทางพึ่งมีเวลาเอามาลง เกิดวันที่1/10/62 ชื่อ ด.ช.ศรัณย์กร บุญคำชู ชื่อเล่นน้องโมเม้นท์ น้ำหนักแรกเกิด3450g ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับแม่ๆ

คลอดแล้วครับ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแก้มมาเต็มเลยค่ะ😍❤