ลูกสำลักเวลากินนม

สวัดดีค่ะแม่ๆขอสอบถามหน่อยคะ น้อง1เดือน10วันเวลาน้องกินนมน้องชอลสำลักวันหนึ่ง2-3รอบใด้ สงสารลูกมากคะ พยายามทำไม่ให้น้องสำลักแล้วน้องก็ดูดนมเร็วมากเพราะน้ำนมแม่ไหลแรงมากคะ ไหลแบบพุ่งเลยเวลาลูกดูด คุณแม่มีวิธีป้องกันไม่ให้ลูกสำลักไหมคะ ขอสอบถามคะ ท้องแรกคะ ไม่มีประสมการ

1 ตอบกลับ

ก่อนให้น้องเข้าเต้า แม่บีบนมออกสักหน่อยค่ะ แล้วค่อยให้น้องกิน