ขอสอบถามคะ

แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะกินข้าวอิ่มแล้วท้องแข็งแล้วก็พอสักพักหายค่ะ3เดือน

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 6เดือนค่ะ เป็นค่ะ กินเยอะท้องแข็ง เดินเยอะ ท้องแข็ง ยืนนาน ท้องแข็ง นั่งนานๆท้องก็แข็ง ต้องนั่งแบบกึ่งนอนสักพักค่ะถึงหาย...

ปกติค่ะ เพราะข้าวลงไปในกระเพาะค่ะ มันขยาย