น้อง2เดือน24วันถ่ายมีมูกเลือดปน

น้องถ่ายบ่อยแล้วก็มีมูกเลือดปนมาด้วย แบบนี้เกิดจากอารัยคะ สงสารลูกมากคะ ตอนเช้าจะพาน้องไปหาหมอคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอยังคะ คราวหน้าถ้าเป็นอะไรที่มีเลือด ไปหาหมอทันทีค่ะ ไม่ต้องมาตั้งโพสต์แล้วแม่เอ้ยย หาหมอด่วนจ้า

4y ago

จร้าไปหามาแล้วคะ น้องแพ้นมวัวแบบไม่รุนแรงคะ