แม่บ้านทานห้น้องทานนมผงไฮคิวซุปเปอร์โกลสูตร1บางค่ะบ้านนี้น้อง2เดือน10วันค่ะน้ำหนักเท่าไรกันบ้านค่ะ

น้อง2เดือน10วันจะให้ทานนมผงไฮคิวโกลสูตร1ดีไหม่ค่ะแม่บ้านไหม่ให้ลูกทานบ้างค่ะขอทราบรายละเอียดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่มีน้ำนมหรอคะ ทานนมแม่ดีสุดน้า