น้องรักแร้เป็นแผลน้องพึ่งได้7วัน

สงสารน้องต้องใช้ไรถึงหายใครทราบบ้างจ้า

น้องรักแร้เป็นแผลน้องพึ่งได้7วัน
35 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอนะคะ คงเจ็บหน้าดู อาบน้ำเช็ดให้แห้งๆนะคะบ้านนี้แรกเกิดถึง2เดือนไม่ทาแป้งเลยค่ะ เริ่มทาตอน3เดือน

เจ็บแน่เลย ใช้ผ้าเช็ดตัวที่ซับน้ำดีๆค่ะ แบบที่ห่อน้องอยู่ซับไม่แห้ง เน้นcotton100%นะคะ ดีกับเด็ก

หาหมอเลยค่ะเวลาอาบน้ำเช็ดให้แห้งตามซอกเเขนขาคอรักเเร้ห้ามเด็ดขาดคือเเป้งจะทำให้อับชื้น

หลังอาบน้ำแม่ต้องเช็ดตัวน้องให้แห้งนะแม่แล้วใช้แป้งนิวบอร์นทาค่ะเห็นแล้วเจ็บแทนเลย

หลังอาบน้ำแม่เช็ดตัวน้องไห้แห้ง แล้วใช้เบบี้ออยทาค่ะช่วยไห้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งค่ะ

หลังอาบน้ำเช็ดให้แห้ง งดทาแป้ง ทาบีเเพนเธน หรือซูโดครีม ถ้าแม่เป็กังวลก็หาหมอนะคะ

เป็นเยอะเลย พาน้องหาหมอเถอะค่ะแม่ เวลาอาบน้ำต้องเช็ดให้แห้ง ไม่ทาแป้งให้น้องนะคะ

อาบน้ำเช็ดให้แห้งนะคะคอด้านหลัง..ด้านหน้า..ขานีบ..นิ้วมือ..ก้น..ข้างหู สังเกตดีๆ

คุนแม่ทาแป้งให้น้องหรอค่ะห้ามทาค่ะ ได้เดือนกว่าๆ 2 เดือนค่อยทานะค่ะ

อาบน้ำเช็ดให้แห้งนิเคยใช้ยาแสงหมึกทาค่ะจะค่อยๆๆแห้งไปเอง