น้องรักแร้เป็นแผลน้องพึ่งได้7วัน

สงสารน้องต้องใช้ไรถึงหายใครทราบบ้างจ้า

น้องรักแร้เป็นแผลน้องพึ่งได้7วัน
35 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำเช็ดให้แห้งทุกซอกเพราะผิวเด็กเปื่อยง่าย​

เป็นเยอะแนะนำหาหมอค่ะ เวลาอาบน้ำเช็ดให้แห้งค่ะ

แม่หาหมอใหเหมอแนะนำดีกว่าค่ะ น้องยังเล็กอยู่

เป็นเยอะเรยค่ะแม่ พาน้องไปหาหมอนะคะ

พาน้องไปหาหมอค่ะ ดูแล้วน่าจะเจ็บมาก

น่าสงสารจังค่ะลองปรึกษาคุณหมอนะค่ะ

แนะนำแม่หาหมอค่ะ น้องยังเล็กอยู่

แม่พยายามเช็ดให้แห้งๆนะค่ะ

บ้านนี้ใช้ sudo cream ค่ะคุนแม่

หาหมอเลยค่ะสงสารน้อง